Chính sách và quy định chung


Chúng tôi là Công ty CP Thiết bị và Công nghệ Giáo dục Việt Nam, có trụ sở chính đặt tại địa chỉ số 58, ngõ 1, TT Tăng Thiết Giáp, Phường Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Trang web Thuvienhoclieu.vn là kênh thương mại điện tử của chúng tôi và đã được đăng ký chính thức với Bộ Công thương Việt Nam.


Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản được nêu trên trang web này. Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Chính sách và quy định, vào bất cứ lúc nào, các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.


Xin vui lòng đọc kỹ trước khi bắt đầu:


A. CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG


1. Hướng dẫn sử dụng trang web


- Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (account) sử dụng để khách hàng có thể mua sắm trên trang web Thuvienhoclieu.vn trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.


- Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.


- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.


- Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.


2. Ý kiến khách hàng


- Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.


3. Thông tin sản phẩm


Chúng tôi tự tin và tự hào mang đến các sản phẩm và dịnh vụ như:


- Sách điện tử, tài liệu điện tử, giáo án điện tử, bài tập, đề thi, câu hỏi bài tập tự luận và trắc nghiệm, … phục vụ dạy và học (sau đây gọi là “Học liệu điện tử”);


- Dịch vụ học tập trực tuyến, tạo đề thi trực tuyến, làm đề thi trắc nghiệm và dịch vụ hỗ trợ học tập, … (sau đây gọi là “Dịch vụ trực tuyến”);


- Sách và các thiết bị phục vụ dạy và học (sau đây gọi là “Học liệu truyền thống”).


*) Nội dung học liệu điện tử được chia thành 02 thể loại: Nội dung sưu tầm và nội dung phát triển (do chúng tôi tổ chức phát triển nội dung).


- Nội dung sưu tầm được lựa chọn từ các nguồn tư liệu chính thống (ví dụ như đề thi tốt nghiệp, đại học, … của các năm) hoặc được các nhà khoa học, các tác giả có uy tín tài trợ. Nội dung này là hoàn toàn miễn phí; chúng tôi chỉ thu phí Dịch vụ trực tuyến khi khách hàng sử dụng những nội dung này (ví dụ như phí tạo đề thi, dịch vụ làm đề thi trực tuyến, …).


- Nội dung phát triển do chúng tôi tổ chức phát triển được thực hiện dựa trên nhu cầu thực tiễn và trên cơ sở hợp tác chặt chẽ với các nhà khoa học, các tác giả có uy tín. Sản phẩm cung cấp cho khách hàng phát triển trên những nội dung này được tính phí gồm cả chi phí nội dung và chi phí dịch vụ trực tuyến.


Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước phát luật đối với tất cả nội dung học liệu điện tử và các thông tin sản phẩm khác được đăng tải trên trang web Thuvienhoclieu.vn theo đúng các cam kết và mô tả trên đây.


4. Thương hiệu và bản quyền


- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.


5. Quyền pháp lý


- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.


6. Giao kết giao dịch tại Thuvienhoclieu.vn


Khách hàng khi mua sắmsản phẩm và sử dụng dịch vụ tại Thuvienhoclieu.vn phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:


6.1. Đối với Học liệu điện tử và Dịch vụ trực tuyến


- Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực;


- Bước 2: Khách hàng chọn Phương thức thanh toán (Trả tiền mặt tại văn phòng công ty hoặc nơi khách hàng có thể thanh toán, Chuyển khoản ngân hàng, Thanh toán bằng Thẻ cào điện thoại hoặc thanh toán qua tin nhắn SMS);


- Bước 3: Khách hàng xác thực phương thức thanh toán và giá trị đơn hàng;


- Bước 4: Thuvienhoclieu.vn xác thực đơn hàng;


- Bước 5: Khách hàng nhận và sử dụng sản phẩm/dịch vụ.


6.2. Đối với Học liệu truyền thống


- Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực


- Bước 2: Thuvienhoclieu.vn xác thực đơn hàng;


- Bước 3: Khách hàng chọn Phương thức thanh toán (Trả tiền mặt tại văn phòng công ty hoặc nơi khách hàng có thể thanh toán, Chuyển khoản ngân hàng, Thanh toán bằng Thẻ cào điện thoại hoặc thanh toán qua tin nhắn SMS);


- Bước 4: Thuvienhoclieu.vn xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email);


- Bước 5: Thuvienhoclieu.vn chuyển hàng;


- Bước 6: Khách hàng nhận hàng.


Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho Thuvienhoclieu.vn qua số điện thoại 0962 56 52 98 hoặc ghi lời nhắn tại https://thuvienhoclieu.vn/index.php?r=home/common/contact.


7. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại Thuvienhoclieu.vn


7.1. Đối với Học liệu điện tử và Dịch vụ trực tuyến


- Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán nhưng sản phẩm/dịch vụ bị lỗi thuộc về trang web Thuvienhoclieu.vn, khách hàng có quyền và trách nhiệm sau:


+) Thông báo sự cố cho Thuvienhoclieu.vn qua số điện thoại 0962 56 52 98 hoặc ghi lời nhắn tại https://thuvienhoclieu.vn/index.php?r=home/common/contact;


+) Phối hợp với Thuvienhoclieu.vn để khắc phục sự cố;


+) Yêu cầu chuyển đổi sang một sản phẩm/dịch vụ khác có giá trị tương đương;


+) Chấm dứt giao dịch đã thực hiện.


7.2. Đối với Học liệu truyền thống


- Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:


Thông báo sự cố cho Thuvienhoclieu.vn qua số điện thoại 0962 56 52 98 hoặc ghi lời nhắn tại https://thuvienhoclieu.vn/index.php?r=home/common/contact.


8. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin thương mại tại Thuvienhoclieu.vn


- Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Thuvienhoclieu.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang web Thuvienhoclieu.vn, Thuvienhoclieu.vn có quyền từ chối thực hiện giao dịch.


Thông báo sự cố cho Thuvienhoclieu.vn qua số điện thoại 0962 56 52 98 hoặc ghi lời nhắn tại https://thuvienhoclieu.vn/index.php?r=home/common/contact.


9. Giải quyết tranh chấp


- Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Thuvienhoclieu.vn hoặc Chính sách và quy định này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng:


Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.


10. Quy định chấm dứt thỏa thuận


- Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của Thuvienhoclieu.vn thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.


11. Những quy định khác


- Tất cả các Điều khoản và Điều kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại Thuvienhoclieu.vn.


Xin quý khách lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên.


B. CHÍNH SÁCH MUA HÀNG


1. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng


- Khi quý khách đặt hàng tại Thuvienhoclieu.vn, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, Thuvienhoclieu.vn chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại Thuvienhoclieu.vn.


- Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.


2. Quy định và hình thức thanh toán


- Thuvienhoclieu.vn cung cấp các phương thức thanh toán: Tiền mặt, Chuyển khoản qua ngân hàng SMS hoặc Thẻ cào điện thoại.


3. Chính sách vận chuyển, giao nhận


Đối với Học liệu truyền thống, chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà cho khách hàng tại 63 tỉnh/thành phố trên cả nước.


+) Số lượng tối thiểu cho mỗi đơn hàng là 01 mặt hàng có trên Thuvienhoclieu.vn;


+) Nhân viên của Thuvienhoclieu.vn sẽ giao hàng trong vòng từ 2h-24h (Đối với khu vực Hà Nội) sau khi gọi điện xác nhận đơn hàng và khách hàng chuyển khoản thanh toán hoặc thanh toán bằng tiền mặt cho Thuvienhoclieu.vn. Đối với các địa điểm giao hàng ngoài khu vực Hà Nội thì sẽ cộng thêm thời gian gửi Bưu điện để có thể đưa hàng tới khách hàng. Phí vận chuyển là cước phí Bưu điện.


+) Nhận hàng ngay tại nhà của Quý khách hàng hoặc địa chỉ do khách hàng yêu cầu.


4. Chính sách đổi/trả hàng


- Khi nhận hàng, nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi hoặc không như hình ảnh, chất lượng, màu sắc của sản phẩm, quý khách vui lòng liên lạc ngay với nhân viên Thuvienhoclieu.vn để được giải quyết.


- Sản phẩm đổi/trả phải còn nguyên tem mác đóng gói và không có dấu hiệu bị tác động bên ngoài.


5. Giá cả


- Giá cả sản phẩm/dịch vụ là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm/dịch vụ có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo.


- Giá cả sản phẩm thể hiện trên các website khách hàng muốn mua và sẽ được thông báo cho quý khách khi gọi điện xác nhận đơn hàng. Quý khách có quyền hủy đơn hàng nếu giá cả không phù hợp với giá trị thông báo trên web hoặc giá do nhân viên Thuvienhoclieu.vn thông báo. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống hoặc thông báo bằng mail đến cho chúng tôi.