Chính sách và quy định chung

Chúng tôi là Công ty Cổ phần Thiết bị và Công nghệ Giáo dục Việt Nam, có trụ sở chính đặt tại địa chỉ OV2.43 KCN Đô thị Xuân Phương Viglacera, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội. Trang web Thuvienhoclieu.vn là kênh thương mại điện tử của chúng tôi và đã được đăng ký chính thức với Bộ Công thương Việt Nam.

Khi quý khách truy cập, đăng nhập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản và điều kiện được nêu trên trang web này. Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Chính sách và quy định , vào bất cứ lúc nào, các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Xin vui lòng đọc kỹ các Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra dưới đây và các điều khoản bổ sung cho từng sản phẩm, dịch vụ thành phần của Thuvienhoclieu.vn trước khi bắt đầu:

A. CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

1. Hướng dẫn sử dụng trang web

- Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (account) sử dụng để khách hàng có thể mua sắm và sử dụng sản phẩm, dịch vụ trên trang web Thuvienhoclieu.vn và các phần mềm tích hợp với Thuvienhoclieu.vn trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

- Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

- Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. Thông tin sản phẩm và điều khoản sử dụng sản phẩm

3.1. Sản phẩm

Chúng tôi tự tin và tự hào mang đến các sản phẩm và dịnh vụ như:

- Dịch vụ tổ chức và tự quản lí học và thi trực tuyến: mỗi giáo viên có một kênh kết nối riêng để tương tác với học sinh và quản lí học sinh, tự biên soạn đề thi trắc nghiệm, tự luận và bài giảng trực tuyến cho từng lớp, từng nhóm học sinh… (sau đây gọi là “Kênh kết nối”);

- Phần mềm trộn 24+ mã đề thi eBIB Teacher PRO: trộn nhanh đề thi từ file word, căn chỉnh theo hình thức chuẩn của đề thi THPT Quốc gia, phục vụ tổ chức thi tại Nhà trường; tổ chức thi trên máy và đóng gói luyện thi trực tuyến (sau đây gọi là “Phần mềm eBIB Teachers PRO”);

- Dịch vụ hệ thống quản lí thông qua website riêng dành cho các nhà trường, bảo mật sản phẩm của giáo viên và học sinh, tổ chức hoạt động học tập, kiểm tra, đánh giá và thi trên máy tính… (sau đây gọi là “Website Kết nối trường học”).

- Sách điện tử, tài liệu điện tử, giáo án điện tử, bài tập, đề thi, câu hỏi bài tập tự luận và trắc nghiệm, … phục vụ dạy và học (sau đây gọi là “Học liệu điện tử”);

- Sách và các thiết bị phục vụ dạy và học (sau đây gọi là “Học liệu truyền thống”);

Lưu ý: Sản phẩm “Học liệu điện tử” được chia thành 02 thể loại: Nội dung sưu tầm và nội dung phát triển (do chúng tôi tổ chức phát triển nội dung).

• Nội dung sưu tầm được lựa chọn từ các nguồn tư liệu chính thống (ví dụ như đề thi tốt nghiệp, đề thi THPT Quốc gia… các năm) hoặc được các nhà khoa học, các tác giả có uy tín tài trợ. Nội dung này là hoàn toàn miễn phí; chúng tôi chỉ thu phí Dịch vụ trực tuyến khi khách hàng sử dụng những nội dung này (ví dụ như phí tạo đề thi, dịch vụ làm đề thi trực tuyến, …).

• Nội dung phát triển do chúng tôi tổ chức phát triển được thực hiện dựa trên nhu cầu thực tiễn và trên cơ sở hợp tác chặt chẽ với các nhà khoa học, các tác giả có uy tín. Sản phẩm cung cấp cho khách hàng phát triển trên những nội dung này được tính phí gồm cả chi phí nội dung và chi phí duy trì hệ thống.

Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước phát luật đối với tất cả nội dung học liệu điện tử và các thông tin sản phẩm khác được đăng tải trên trang web Thuvienhoclieu.vn theo đúng các cam kết và mô tả trên đây.

3.2. Điều khoản sử dụng sản phẩm

3.2.1. Đối với Kênh kết nối

- Kênh kết nối là giải pháp để biên soạn bài giảng và đề thi trực tuyến, kết nối các tài nguyên số hoá để thực hiện việc dạy học và kiểm tra, đánh giá trực tuyến. Kênh kết nối chỉ được sử dụng vì mục đích dạy học và kiểm tra, đánh giá người học;

- Nội dung của Kênh kết nối là những nội dung phục vụ mục đích dạy học và kiểm tra, đánh giá người học;

- Người sử dụng Kênh kết nối không được phép đưa những nội dung không lành mạnh lên Kênh kết nối, thông tin xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước, Chính phủ và các tổ chức, cá nhân. Tự chịu trách nhiệm trước pháp luật về nội dung của mình.

- Người sử dụng Kênh kết nối tự chịu trách nhiệm nếu để xảy ra tranh chấp, khiếu nại khi sử dụng nội dung của bên thứ 3 không được phép. Chúng tôi không giải quyết và liên quan đến việc này.

- Khi hết thời hạn đăng ký sử dụng Kênh kết nối, nếu người dùng không tiếp tục gia hạn, chúng tôi có quyền khoá Kênh kết nối mà không cần báo trước. Mọi thông tin trên Kênh kết nối sẽ được giữ nguyên hiện trạng trong thời gian một tháng. Sau khoảng thời gian này, chúng tôi có quyền giữ lại hoặc xoá bỏ toàn bộ nội dung trên Kênh kết nối mà không cần báo trước nếu như không có yêu cầu bằng văn bản của người dùng và văn bản này được chúng tôi xem xét chấp thuận.

- Đối với nội dung dạy học là Video, chúng tôi khuyến khích người sử dụng đăng tải lên Youtube cá nhân và gắn link với Kênh kết nối. Trong trường hợp người sử dụng đăng tải trực tiếp trên Kênh kết nối, để đảm bảo hạn chế dung lượng và tăng tốc độ truy cập, chúng tôi có quyền chủ động đăng tải video của người sử dụng lên (các) tài khoản Youtube của chúng tôi và gắn link ngược lại Kênh kết nối của người sử dụng mà không cần báo trước. Khi chúng tôi đã thực hiện việc đăng tải video của người sử dụng lên (các) tài khoản Youtube của chúng tôi, nếu người sử dụng muốn gỡ bỏ thì cần liên hệ với chúng tôi và cung cấp minh chứng là chủ sở hữu của video để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ khỏi tài khoản Youtube của chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc mất link kết nối trong nội dung của người sử dụng do việc xoá video gây ra.

- Về việc sử dụng thông tin kết quả của người học, người sử dụng phải tuân thủ Chính sách bảo mật thông tin theo quy định của website Thuvienhoclieu.vn và các quy định chung của Nhà nước. Chúng tôi không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ liên quan đến khiếu nại, tranh chấp giữa người sử dụng và người học.

- Trong trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, cháy nổ, … người sử dụng đồng ý một cách mặc định rằng chúng tôi không thể phục hồi lại nội dung trên Kênh kết nối. Nếu việc sử dụng Kênh kết nối là trả phí (không bao gồm khuyến mại, tặng, tài trợ), chúng tôi có trách nhiệm hoàn trả lại phần kinh phí chưa sử dụng.

3.2.2. Đối với Phần mềm eBIB Teachers PRO

- Phần mềm Trộn 24+ mã đề thi eBIB Teachers PRO là phần mềm biên soạn, tạo và căn chỉnh đề thi, là phần mềm tích hợp với Thuvienhoclieu.vn để nhận diện câu hỏi từ file đề thi dạng Word. Người sử dụng phải tuân thủ Chính sách sử dụng dành riêng cho phần mềm Trộn 24+ mã đề thi eBIB Teachers PRO trong và sau khi cài đặt phần mềm trên máy tính cá nhân.

- Chỉ sử dụng phần mềm khi đã đọc và hiểu rõ khuyến cáo của chúng tôi được đăng tải trên website Thuvienhoclieu.vn.

- Chỉ sử dụng bộ cài đặt phần mềm Trộn 24+ mã đề thi eBIB Teachers PRO được tải từ website Thuvienhoclieu.vn, không chia sẻ bộ cài dưới bất kỳ hình thức nào. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu bộ cài đặt phần mềm Trộn 24+ mã đề thi eBIB Teachers PRO chứa virus vì người sử dụng tải từ một nguồn không xác định mà không phải là phiên bản cài đặt được tải từ chính website Thuvienhoclieu.vn của chúng tôi.

- Nếu người sử dụng phát hiện sự không tương thích của phần mềm Trộn 24+ mã đề thi eBIB Teachers PRO với máy tính cá nhân của mình thì cần chấm dứt sử dụng và gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm khỏi máy tính. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu việc sử dụng phần mềm Trộn 24+ mã đề thi eBIB Teachers PRO gây ra thiệt hại về máy móc, dữ liệu của người sử dụng mà không rõ nguyên nhân hoặc do cố tình sử dụng khi đã có cảnh báo.

3.2.3. Đối với Học liệu điện tử

- Học liệu điện tử là các sản phẩm đã được đóng gói dưới dạng tệp tin. Người sử dụng chỉ được sử dụng cho mục đích cá nhân và phục vụ dạy học; không được chia sẻ cho người khác dưới bất kỳ hình thức nào.

3.2.4. Đối với Website Kết nối trường học

- Website Kết nối trường học là một sản phẩm dịch vụ dành riêng cho một trường học, chỉ sử dụng vì mục đích tổ chức dạy học và kiểm tra, đánh giá người học;

- Nhà trường sử dụng Website Kết nối trường học phải tuân thủ quy định của pháp luật liên quan và tự chịu trách nhiệm về việc khai thác, sử dụng theo quy định của pháp luật;

- Mọi giáo viên được nhà trường cấp Kênh kết nối thuộc Website Kết nối trường học phải tuân thủ quy định sử dụng của nhà trường, tuân thủ quy định tại Mục 3.2.1 và các quy định khác liên quan của pháp luật.

3.2.5. Đối với Học liệu truyền thống

- Ngoài những điều khoản chung được quy định tại Website Thuvienhoclieu.vn, người sử dụng phải tuân thủ quy định và hướng dẫn sử dụng kèm theo từng sản phẩm (nếu có); tự chịu trách nhiệm về việc sử dụng sản phẩm sau khi đã kiểm tra và tiếp nhận.

4. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

5. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

6. Giao kết giao dịch tại Thuvienhoclieu.vn

Khách hàng khi mua sắm sản phẩm và sử dụng dịch vụ tại Thuvienhoclieu.vn phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

6.1. Đối với Kênh kết nối, Phần mềm eBIB Teachers PRO và Học liệu điện tử

- Bước 1: Khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp và đặt mua hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực;

- Bước 2: Hệ thống Thuvienhoclieu.vn tự động gửi thông tin đơn hàng và thông tin thanh toán đơn hàng;

- Bước 3: Khách hàng thanh toán đơn hàng (theo Phương thức thanh toán Trả tiền mặt hoặc Chuyển khoản ngân hàng);

- Bước 4: Hệ thống Thuvienhoclieu.vn xác thực thanh toán và cấp mã thẻ sử dụng dịch vụ;

- Bước 5: Khách hàng nhận mã thẻ và kích hoạt sử dụng sản phẩm/dịch vụ.

6.2. Đối với Website Kết nối trường học

- Bước 1: Khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp và đặt mua hàng; hoặc khách hàng liên hệ qua mục “Liên hệ” của website; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực;

- Bước 2: Hệ thống Thuvienhoclieu.vn sẽ cử nhân viên liên hệ và tư vấn;

- Bước 3: Hai bên thương thảo, nếu thống nhất sẽ ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ.

6.3. Đối với Học liệu truyền thống

- Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực

- Bước 2: Thuvienhoclieu.vn xác thực đơn hàng;

- Bước 3: Khách hàng chọn Phương thức thanh toán (Trả tiền mặt tại văn phòng công ty hoặc nơi khách hàng có thể thanh toán hoặc Chuyển khoản ngân hàng);

- Bước 4: Thuvienhoclieu.vn xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

- Bước 5: Thuvienhoclieu.vn chuyển hàng;

- Bước 6: Khách hàng nhận hàng.

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho Thuvienhoclieu.vn qua số điện thoại 0962-56-52-98 hoặc ghi lời nhắn tại https://thuvienhoclieu.vn/apps/lien-he-voi-chung-toi.

7. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại Thuvienhoclieu.vn

7.1. Đối với Học liệu điện tử, Phần mềm eBIB Teachers PRO, Kênh kết nối và Website Kết nối trường học

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán nhưng sản phẩm/dịch vụ bị lỗi thuộc về trang web Thuvienhoclieu.vn, khách hàng có quyền và trách nhiệm sau:

• Thông báo sự cố cho Thuvienhoclieu.vn qua số điện thoại 0962-56-52-98 hoặc ghi lời nhắn tại https://thuvienhoclieu.vn/apps/lien-he-voi-chung-toi;

• Phối hợp với Thuvienhoclieu.vn để khắc phục sự cố;

• Yêu cầu chuyển đổi sang một sản phẩm/dịch vụ khác có giá trị tương đương;

• Chấm dứt giao dịch đã thực hiện.

7.2. Đối với Học liệu truyền thống

- Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

- Thông báo sự cố cho Thuvienhoclieu.vn qua số điện thoại 0962-56-52-98 hoặc ghi lời nhắn tại https://thuvienhoclieu.vn/apps/lien-he-voi-chung-toi.

8. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin thương mại tại Thuvienhoclieu.vn

- Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Thuvienhoclieu.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang web Thuvienhoclieu.vn, Thuvienhoclieu.vn có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

- Thông báo sự cố cho Thuvienhoclieu.vn qua số điện thoại 0962-56-52-98 hoặc ghi lời nhắn tại https://thuvienhoclieu.vn/apps/lien-he-voi-chung-toi.

9. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Thuvienhoclieu.vn hoặc Chính sách và quy định này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng: Chương 4 - Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

10. Quy định chấm dứt thỏa thuận

Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của Thuvienhoclieu.vn thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

11. Những quy định khác

Tất cả các Điều khoản và Điều kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại Thuvienhoclieu.vn.

Xin quý khách lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên.

B. CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

1. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

- Khi quý khách đặt hàng tại Thuvienhoclieu.vn, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, Thuvienhoclieu.vn chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại Thuvienhoclieu.vn.

- Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

2. Quy định và hình thức thanh toán

Thuvienhoclieu.vn cung cấp các phương thức thanh toán: Tiền mặt và Chuyển khoản qua ngân hàng.

3. Chính sách vận chuyển, giao nhận

Đối với Học liệu truyền thống, chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà cho khách hàng tại 63 tỉnh/thành phố trên cả nước.

- Số lượng tối thiểu cho mỗi đơn hàng là 01 mặt hàng có trên Thuvienhoclieu.vn;

- Hàng sẽ được giao trong vòng từ 2h-24h (Đối với khu vực Hà Nội) sau khi gọi điện xác nhận đơn hàng và khách hàng chuyển khoản thanh toán hoặc thanh toán bằng tiền mặt cho Thuvienhoclieu.vn. Đối với các địa điểm giao hàng ngoài khu vực Hà Nội thì sẽ cộng thêm thời gian gửi Bưu điện để có thể đưa hàng tới khách hàng. Phí vận chuyển là cước phí Bưu điện.

- Nhận hàng ngay tại nhà của Quý khách hàng hoặc địa chỉ do khách hàng yêu cầu.

4. Chính sách đổi/trả hàng

- Khi nhận hàng, nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi hoặc không như hình ảnh, chất lượng, màu sắc của sản phẩm, quý khách vui lòng liên lạc ngay với nhân viên Thuvienhoclieu.vn để được giải quyết.

- Sản phẩm đổi/trả phải còn nguyên tem mác đóng gói và không có dấu hiệu bị tác động bên ngoài.

5. Giá cả

- Giá cả sản phẩm/dịch vụ là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm/dịch vụ có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo.

- Giá cả sản phẩm thể hiện trên các website khách hàng muốn mua và sẽ được thông báo cho quý khách khi gọi điện xác nhận đơn hàng. Quý khách có quyền hủy đơn hàng nếu giá cả không phù hợp với giá trị thông báo trên web hoặc giá do nhân viên Thuvienhoclieu.vn thông báo. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống hoặc thông báo bằng mail đến cho chúng tôi.